Ngôn ngữ

Yêu cầu Xóa Dữ liệu

Flexfetti · Ngày hiệu lực · Phiên bản 1.0

Bản dịch này chỉ được cung cấp để tham khảo. Bản tiếng Hàn là văn bản chính thức; nếu có bất kỳ khác biệt nào, bản tiếng Hàn sẽ được ưu tiên áp dụng.

Ứng dụngFlexfetti — gói Google Play kr.flexfetti.app
Nhà phát triểnZOOPITER Soft Corp. ((주)주피터소프트)
Liên hệyoonho@zoopiter.co.kr

Flexfetti không có tài khoản. Chúng tôi không thu nhận tên, email hay số điện thoại, và máy chủ chỉ lưu thông tin tối thiểu theo từng lượt cài đặt.

1. Xóa trực tiếp trong ứng dụng (khuyến nghị)

  1. Mở ứng dụng Flexfetti.
  2. Vào Cài đặt.
  3. Nhấn ‘Xóa dữ liệu của tôi trên máy chủ’ và xác nhận. Việc xóa được xử lý ngay lập tức.

Việc xóa này đồng thời là rút lại sự đồng ý sử dụng thông tin vị trí. Nếu sau đó bạn dùng lại tính năng vị trí, chúng tôi sẽ xin lại sự đồng ý.

2. Dữ liệu bị xóa

Dữ liệuXử lý
Điểm thả công khai của bạn (tọa độ, điểm neo, số tiền, Lời nhắn)Ẩn ngay và hủy tọa độ
Lời nhắn và Cảm ơn đã gửi hoặc đã nhậnXóa ngay
Mã thông báo đẩyXóa ngay
Cuộn Phép Thuật và thẻ đang chờ traoXóa ngay
Kết nối bạn bè, danh sách chặn, phòng Flex Cùng Nhau do bạn tạoXóa ngay
Hồ sơ đồng ý vị trí, vị trí yêu cầu gần nhất, dữ liệu xác nhận việc sử dụng và cung cấp thông tin vị trí của bạnHủy ngay
Điểm neo ‘Không gian đã nhớ’ trong nhà được lưu trên thiết bị (Google Cloud Anchors)Yêu cầu Google xóa

3. Dữ liệu được giữ lại và thời gian lưu giữ

Dữ liệuThời gian lưu giữ và lý do
Hồ sơ cài đặt tối thiểu (ID cài đặt, thời điểm tạo, nhóm tuổi, trạng thái hạn chế sử dụng, thời điểm sử dụng ‘Chuyển sang điện thoại mới’)180 ngày sau lần sử dụng cuối cùng — để thực thi các quy tắc ngăn chặn sử dụng gian lận như thời gian chờ 24 giờ đối với lượt cài đặt mới và ‘Chuyển sang điện thoại mới’ chỉ 1 lần
Hồ sơ nhặt30 ngày — ngăn trao thưởng trùng lặp
Số giao dịch xác nhận phần thưởng quảng cáo2 ngày — ngăn trao thưởng trùng lặp
Số lượt sử dụng trong ngày7 ngày — áp dụng giới hạn hằng ngày
Hồ sơ điểm thả đã xóa tọa độ7 ngày
Báo cáo bạn đã gửi180 ngày — bảo vệ người dùng khác và xem xét vận hành
Dữ liệu Firebase Analytics và Crashlytics (không liên kết với ID cài đặt)Tự động xóa theo thiết lập lưu giữ của Firebase (Analytics 2 tháng, Crashlytics 90 ngày)
Thông tin do công ty quảng cáo thu thậpTheo chính sách của từng công ty quảng cáo. Bạn có thể xóa hoặc đặt lại ID quảng cáo trong cài đặt thiết bị.
Thông tin chỉ có trên thiết bị (ví, thẻ, Cuộn Phép Thuật, đồng hồ, điểm thả ‘Chỉ mình tôi’, ảnh)Không có trên máy chủ của Công ty. Thông tin này sẽ mất khi bạn xóa ứng dụng hoặc xóa dữ liệu ứng dụng. Hãy tự xóa ảnh trong thư viện ảnh của thiết bị.

4. Nếu bạn đã xóa ứng dụng

Vì không có tài khoản, Công ty không thể tìm bạn theo tên hoặc email, và khi bạn xóa ứng dụng, thông tin cài đặt liên kết bạn với dữ liệu trên máy chủ cũng biến mất khỏi thiết bị. Trong trường hợp này, dữ liệu trên máy chủ sẽ tự động bị xóa theo thời gian lưu giữ: điểm thả công khai tối đa 72 giờ, Lời nhắn và Cảm ơn 30 ngày, thông tin cài đặt 180 ngày sau lần sử dụng cuối cùng, dữ liệu xác nhận thông tin vị trí 6 tháng, điểm neo ‘Không gian đã nhớ’ của Google tối đa 365 ngày.

Nếu muốn xóa sớm hơn, vui lòng gửi yêu cầu qua email. Nếu bạn cung cấp thông tin giúp xác định dữ liệu, như vị trí và thời điểm gần đúng của điểm thả công khai, chúng tôi sẽ xóa dữ liệu xác nhận được và thông báo kết quả cho bạn.

5. Yêu cầu qua email